วันศุกร์

It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก
ชื่อภาษาอังกฤษ : It Gets Better
ชื่อภาษาไทย : ไม่ได้ขอให้มารัก


เรื่องย่อ :


กำหนดฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2555 
แนว : โรแมนติก-คอเมดี้ 
นำแสดง : ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุลม, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, ซาหริ่ม ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ, เบล นันทิตา, นิค พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, อาร์-กฤษตฌาพนธ์ 
กำกับ : กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

เรื่องย่อ


          การเดินทางตามหารักแท้ของสามคนที่ทำให้ทุกที่ ที่พวกเขาและเธอเดินทางไปต่างทำให้คนที่พวกเขาบังเอิญตกหลุมรักจนทำให้ปั่นป่วนกันไปทั่ว สายธาร (ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) กระเทยแปลงเพศรุ่นเดอะที่ปลดระวางไปเนินนาน สายธารเธอผู้มีบุคลิกในมาดก๊อบปี้นางเอกเหมือนหลุดมาจากจอภาพยนตร์ เธอเดินทางไปหมู่บ้านบนดอยในภาคเหนือ จนได้พบกับ ไฟ (ปั่นจั่น - ปรมะ วงไนซ์ทูมีทยู) ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์หนุ่มรูปหล่อที่ขโมยทั้งตัวและหัวใจของเธอไปทันทีที่เธอจะขับรถชนเขาในตลาด

           สายธารทำทุกวิถีทางให้เขามองข้ามเพศชายที่เธอเคยเป็น และหันมามองเธอที่หัวใจให้ได้ ต้นไม้ (ซาหริ่ม - ภาณุพงศ์ วงสปินเฮด) หนุ่มหล่ออีกคนที่เดินทางมาจากเมืองนอก เพื่อมารับมรดกชิ้นสุดท้ายที่ครอบครัวทิ้งไว้ให้ ซึ่งเป็นบาร์โชว์กระเทยของเฮียน้ำ พ่อที่ผู้ล่วงลับไป แต่ต้นไม้กลับต้องการจะปิดบาร์และหันเหไปตั้งรกรากอยู่ที่เมืองนอก แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เขาได้มาพบรักกับ ต้นหลิว (น้องเบล - นันทิตา ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์) กระเทยทอมบอยที่เป็นพนักงานขับรถตู้ของบาร์แห่งนั้น แต่ต้นไม้ก็ไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อต้นหลิว เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจอันสับสนของตัวเอง ดิน (นิค - พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์) เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่พ่อจับได้ว่ากำลังจะเป็นกระเทย พ่อจึงจับเขาเดินทางไปบวชที่วัดห่างไกลความเจริญ เพื่อฝึกฝนตัวเองให้กลับมาเป็นผู้ชายอีกครั้ง แต่ที่วัดแห่งนั้นดินก็ไปพบกับหลวงพี่แสงพระพี่เลี้ยงใจดีที่คอยดูแลเขาและเอาใจใส่เขาเป็นอย่างดี ที่คอยสอนให้เขารู้ซึ้งถึงธรรมะ 

           เรื่องราวและความสับสนอลหม่านจะจบลงอย่างไร ติดตามความตอบที่ค้างคาใจได้ใน ไม่ได้ขอให้มารัก It gets better 14 กุมภาพันธ์นี้... ทุกโรงภาพยนตร์ มีผู้เข้าชมแล้ว.. ..ครั้ง

ป้ายกำกับ: